Top 5 việc làm thêm tại nhà dành cho dân văn phòng

TOP5-01 (1)

Bạn đang là nhân viên văn phòng và có nhiều thời gian trống trong ngày và mong muốn tìm kiếm một công việc làm thêm vừa giúp bạn “khỏa lấp” thời gian rảnh, vừa có thể gia tăng thu nhập. Có rất nhiều công việc làm thêm tại nhà bạn có thể ứng tuyển. Tuy nhiên để tìm được một công việc phù hợp với khả năng, thời gian cũng như có nguồn thu nhập ổn định thì rất khó. 

1. Dịch thuật

Nếu bạn là một người giỏi ngoại ngữ thì đây sẽ là một công việc làm thêm hấp dẫn với thu nhập cao và ổn định hàng tháng. Bạn có thể nhận làm công tác viên tại nhà dịch sách báo, dịch phim cho các website điện tử, phim ảnh,…Tuy nhiên công việc này cũng đòi hỏi bạn phải bỏ ra khoảng thời gian nhất định, vẫn phải tuân theo deadline mà bên kia yêu cầu.

2. Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Nếu bạn có kỹ năng đánh máy thành thạo thì đây là công việc hoàn toàn phù hợp với bạn. Công việc này không đòi hỏi quá cao về chuyên môn và bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm công việc này trên các website tuyển dụng. Tuy nhiên công việc này lại đòi hỏi bạn phải có sự cẩn thận, chính xác và kỹ năng đánh máy tốt, nhanh nhẹn. Vì công việc không đòi hỏi quá cao nên thu nhập khá thấp và phụ thuộc vào số lượng công việc mà bạn làm được. Ngoài ra cũng khá nhàm chán với các bạn dân văn phòng khi đã làm việc 8 tiếng mỗi ngày với máy tính.

3. Bán hàng online

Đây là công việc được khá nhiều chị em văn phòng đang làm. Với sự phát triển bùng nổ của các trang mạng xã hội như hiện nay, kinh doanh online được coi là cơ hội kinh doanh tiềm năng với chi phí thấp thu hút nhiều người tham gia. Không mất chi phí thuê nhân công, mặt bằng bạn chỉ cần tạo một trang facebook là có thể kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện,….có lượng tiêu thụ lớn nên được kinh doanh phổ biến trên mạng xã hội. Bạn có thể lựa chọn một mặt hàng chất lượng tự kinh doanh hoặc có thể lựa chọn hình thức làm cộng tác viên bán hàng, hưởng theo % hoa hồng trên doanh số bán được. Với công việc này bạn sẽ có thể kiếm được khoản thu nhập kha khá, tuy nhiên nó cũng tồn tại một số rủi ro như không bán được hàng, tồn hàng, hàng từ đại lý có chất lượng kém.

4. Làm, bán đồ handmade

Trước tình hình hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng nghi ngờ các sản phẩm từ thực phẩm cho đến đồ chơi, đồ gia dụng và có xu hướng tin dùng các sản phẩm tại gia, handmade nhiều hơn. Chính vì lẽ đó các thương hiệu “nhà làm” ngày càng được ưu chuộng nhiều hơn. Nếu bạn là một người khéo tay hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này để kiếm thêm thu nhập.

5. Telesale công nghệ

Nghề Telesale đã không còn xa lạ tuy nhiên Telesale công nghệ lại mà một công việc khá mới trong thời gian này. Nếu như “ Xe ôm công nghệ” là kết nối các bạn có xe máy tự do và có nhu cầu kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh thì “Telesale công nghệ’’  của Telepro chính là công việc lý tưởng cho các bạn dân văn phòng hiện nay, khi ai ai cũng đang sở hữu một chiếc smartphone bên mình. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian trống để sau những giờ làm việc để gọi. Ưu điểm lớn của Telesale công nghệ là bạn có thể gọi điện mọi lúc, mọi nơi và mỗi cuộc gọi chỉ vỏn vẹn 2-3 phút. Chỉ như thế sau mỗi tháng bạn đã có một khoản thu nhập đáng kể để trang trải cho cuộc sống mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Vậy tại sao không tìm hiểu thêm về công việc này tại đây để tìm ra công việc làm thêm thích hợp cho mình.

 

New Release IIA IIA-CIA-PART1 Exam With New Discount

The deletion of Li Li IIA-CIA-PART1 Exam s name will definitely cause some people s dissatisfaction, and Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control may Certified Internal IIA-CIA-PART1 lead to many speculations. I didn t care at the IIA IIA-CIA-PART1 Exam time. Xiao Yan looked at the corner of the wall and spoke slowly. Although he IIA IIA-CIA-PART1 Exam has long heard that Grandpa said that he is IIA IIA-CIA-PART1 Exam going to die, he is also prepared to die for his grandfather, but when death really comes, he sees the crutches in the past. I will wait for you to IIA-CIA-PART1 Exam send it to me. When Qiuyang passed through the mulberry leaves that were drying up in the yellow sky, Lili started.

He Certified Internal IIA-CIA-PART1 did not expect that things would move in the other direction. But not without money to eat, what panic Zhen midpoint nod, had to admire his father analysis makes sense. Changsheng endured a painful sigh and snorted. It took a long time to work in the factory, and it was different. He did Certified Internal IIA-CIA-PART1 Exam not put the words of Li Zhenzhong in his IIA IIA-CIA-PART1 Exam IIA IIA-CIA-PART1 Exam heart, so IIA-CIA-PART1 Exam he did not watch TV that night. Hey Ning Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control An smiled and held the crystal into his arms.

Lu Yue is indeed a Certified Internal Auditor – Part 1, The Internal Audit Activity’s Role in Governance, Risk, and Control clothes rack. IIA IIA-CIA-PART1 Exam IIA IIA-CIA-PART1 Exam The police interrupted him You said that she IIA IIA-CIA-PART1 Exam IIA IIA-CIA-PART1 Exam had an accident IIA IIA-CIA-PART1 Exam in two days. After Certified Internal IIA-CIA-PART1 a while, IIA-CIA-PART1 Exam A Liang came back.