Tôi đã trở thành một Telesale như thế nào?

toi da tro thanh mot telesale nhu the nao

Người ta thường nghĩ, telesales là nghề dành cho những người “không xin được việc gì khác” thì làm tạm. Làm telesales vất vả lắm, không muốn bị lừa thì phải đi lừa người khác. Thế nhưng đấy chỉ là những định kiến mà người ta dành cho telesales, đặc biệt là telesales truyền thống. Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, telesales đang có nhiều sự thay đổi đến mức chính những người làm telesales cũng không ngờ đến.

Vừa dạy học vừa làm telesale – chuyện có mơ cũng không tưởng tượng nổi

Vậy nhưng chị Nguyễn Thị Minh Thơm chính là một trong những Agents xuất sắc nhất của TelePro, với số lượng và chất lượng cuộc gọi đều rất tốt. Vốn là giáo viên ở tỉnh xa, mà thu nhập của nghề giáo thì không cao, chị Thơm cũng suy nghĩ đến việc tìm một công việc làm thêm để tăng thu nhập. “Nghĩ vậy thôi chứ khó lắm, vì mình còn yêu nghề, còn phải lên lớp, mà công việc nào cũng yêu cầu thời gian làm việc cố định. Ở thành phố còn đỡ, chứ ở tỉnh lẻ như mình thì cũng ít việc, nên càng khó.” – chị Thơm chia sẻ.

Tình cờ biết đến TelePro, chị Thơm quyết định trở thành một telesale công nghệ. Tranh thủ những khi rảnh rỗi không có lớp, chị sẽ lên app nhận việc và gọi điện cho khách hàng. Ban đầu cũng chỉ định thử thôi, nhưng càng làm chị càng thấy thích thú. Công việc này đơn giản, nếu chăm chỉ thu nhập cũng khá cao, lại tự do, không bó buộc thời gian, cũng không áp doanh số, làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu. Sau một thời gian làm telesales của TelePro, chị Thơm cũng đã giới thiệu công việc này cho bạn bè và được mọi người rất ủng hộ.

Với chị Thơm, bí quyết để trở thành một Agent có tỉ lệ cuộc gọi thành công cao là sự chủ động. Trước mỗi cuộc gọi, chị đều tìm hiểu trước thông tin về công việc, sản phẩm và client để có thể tự tin giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng. Chị cũng hy vọng sẽ tiếp tục gắn bó với TelePro trong tương lai, và có thêm nhiều cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng telesales hơn nữa.

Làm telesales TelePro để tự lập ngay khi còn là sinh viên

Đó là câu chuyện của 2 bạn Phạm Thị Huyền (sinh viên năm 4, ngành Tài chính Quốc tế, Đại học Ngoại Thương) và bạn Dương Thúy Ngọc (sinh viên năm 3, Đại học Ngoại thương).

Phạm Thị Huyền là một trong những Agents đầu tiên của TelePro. Tham gia từ tháng 7/2018, khi TelePro mới “chân ướt chân ráo” gia nhập thị trường, Phạm Thị Huyền ngay lập tức đã thấy hứng thú với công việc mới lạ này và giới thiệu các bạn cùng phòng của mình sau 2,3 tháng làm việc hiệu quả.

Là một sinh viên năng động, Huyền từng thử sức với khá nhiều công việc làm thêm. Trước đây, Huyền đã từng làm telesales văn phòng chuyên bán thực phẩm chức năng, tuy nhiên do không thích nghi được với cách thức quản lý của công ty, Huyền đã chủ động xin nghỉ. Sau đó, Huyền tham gia TelePro và biết rằng đây chính là công việc phù hợp với bản thân: “Làm telesale cho TelePro hoàn toàn tự do, mình có thể chủ động về thời gian, địa điểm làm việc, lại không bị gò bó bởi quy định như ở văn phòng. Thu nhập của mình cũng tốt, đủ để trang trải cuộc sống sinh viên mà không cần xin bố mẹ. Mình nghĩ sau này có đi làm văn phòng, mình vẫn sẽ gọi TelePro thôi, ham rồi không bỏ được.”

Huyền cũng chia sẻ thêm: “Mình khuyên các bạn Agents mới nên chăm chỉ gọi điện, như mình cũng tích tiểu thành đại thôi chứ không có bí quyết gì đặc biệt cả. Gọi nhiều sẽ giúp các bạn biết cách cảm nhận giọng điệu khách hàng, biết điều chỉnh cuộc gọi ra sao cho hợp lý. Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên tránh gọi vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều, lúc này mọi người khá bận rộn và thường không có thời gian nghe điện thoại. Các job không có quảng cáo, chào hàng, thiên về xác nhận thông tin hoặc chăm sóc khách hàng tỉ lệ thành công cũng cao hơn các job còn lại khá nhiều, nên các bạn mới có thể lưu ý khi chọn job nhé!”

Dương Thúy Ngọc được một người bạn giới thiệu Telepro từ tháng 9/2018 và vẫn tiếp tục làm telesale cho TelePro đến nay. Cứ rảnh rỗi là Ngọc lại nhận job và gọi điện trên app TelePro bởi đây là công việc hoàn toàn linh hoạt về thời gian, địa điểm. Với Ngọc, TelePro có lẽ là công việc ưng ý nhất bởi thu nhập cao, chủ động về thời gian nên rất phù hợp với sinh viên. Hơn nữa, làm Agent cho TelePro được cung cấp thông tin và kịch bản rất rõ ràng, chính sách minh bạch, gọi xong là biết kết quả chứ không như làm telesales ở những nơi khác.

Khi được hỏi về những gì đã tích lũy được trong thời gian làm Telesale của TelePro, Ngọc chia sẻ: “Một chút kinh nghiệm mà mình nghĩ là sẽ giúp ích được cho các bạn Agents mới là nên biết khách hàng của mình là ai để lựa chọn thời gian gọi cho thích hợp. Nhóm khách hàng văn phòng thường ít nghe điện thoại trong giờ hành chính, còn nhóm khách hàng Bất động sản lại ít nghe điện thoại sau 8h tối chẳng hạn. Nếu gặp phải những khách hàng khó tính thì khả năng cao là bạn sẽ bị dập máy sớm đấy. Các cuộc gọi chăm sóc khách hàng tỉ lệ thành công là cao nhất. Thế nên cứ chăm chỉ gọi, tích tiểu thành đại thì thu nhập cũng khá ổn cho sinh viên như mình. À, wifi nhanh cũng là một lợi thế nữa!”

Có lẽ mỗi Agent đều có một câu chuyện, một lý do khác nhau để gia nhập TelePro, nhưng điểm chung của tất cả các Agent là các bạn có được một việc làm thêm không áp lực, không gò bó, thu nhập tốt, đó cũng chính là lý do để các bạn gắn bó với TelePro. Nhờ có các bạn, TelePro cũng đang phát triển từng ngày, và chắc chắn trong tương lai, TelePro sẽ có những thay đổi tích cực hơn nữa, giúp các Agent có thêm nhiều job tốt hơn, thu nhập cao hơn và tích lũy được nhiều kỹ năng hơn. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng TelePro trong tương lai nhé!

Đăng ký ngay tại đây để tham khảo thêm nhiều bí quyết khác và trở thành một telesale chuyên nghiệp cùng TelePro.

Download Latest 98-365 Real Exam Questions And Answers For Microsoft IT Infrastructure

They greatly praised this article People s policies are used well.Those 98-365 Real Exam Questions And Answers few words are a good thing to remember, unfortunately there has been no chance to Windows Server Administration Fundamentals use policies, but this is a rare opportunity to learn from the experience of the South. He Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers returned taxi for her Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers car, accompany her to play, spend the night a few nights per night. Many times beforehand, they visited and went to Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers work on site.Therefore, Inscription inscription with congratulatory message. As the recruit of cannon Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers fodder on the battlefield, they dared Microsoft IT Infrastructure 98-365 to give their lives to their elders.

Hu Shiling did not answer. If you dare to do it, I will discount your legs At this time, the cotton Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers curtain of the house was opened again, and a thin 98-365 Real Exam Questions And Answers tall man was rushed out, dragging a shovel and rushing straight toward the gate. Now Liu Haizhu Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers is repairing bicycles Microsoft IT Infrastructure 98-365 on the street, if it happens occasionally One or two Windows Server Administration Fundamentals Microsoft IT Infrastructure 98-365 Real Exam Questions And Answers unreasonable ones will not go to theory, it is simply a change. Oh You fucking Your mouth is clean I fuck

Confucius has three thousand disciples and seventy two Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers sages. Is there a bicycle repair on the 98-365 Real Exam Questions And Answers street 98-365 Real Exam Questions And Answers Let s go, I saw one of you when I rode Windows Server Administration Fundamentals your bicycle to the street today. Zhou Meng cried again. In the Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers night, Feng Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers Erzi and Zhou Meng slept on the same single bed, licking Zhou Microsoft IT Infrastructure 98-365 Meng s smooth and jade body, Feng Erzi was on the verge of collapse and trembled. There is no one in the entire yard who will give Lin San a frame.