Tất tần tần về công việc của một telesales

Nhân viên Telesales là một bộ phận trong team kinh doanh của công ty, với nhiệm vụ chính là tìm kiếm thông tin và gọi điện cho khách hàng tiềm năng giới thiệu về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty hoặc kết hợp với phòng kinh doanh, marketing để thực hiện những nhiệm vụ hướng tới gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Vậy thực tế nhân viên Telesales thực hiện những công việc gì?

Nghiên cứu tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ của công ty. Nắm rõ các tính năng, thông tin sản phẩm, dịch vụ từ đó đưa ra được những ưu thế của sản phẩm giúp thuyết phục khách hàng một cách dễ dàng hơn. Họ liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua điện thoại để trao đổi trực tiếp với khách hàng thông qua điện thoại để bán hàng hoặc hỗ trợ kinh doanh bằng cách nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng hơn là chỉ tập trung vào doanh số và việc chốt đơn.

Thực hiện các cuộc gọi cho khách hàng để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang cung caaso, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng hiện tại, nắm bắt tâm lý, hành vi và tiến hành tư vấn và thuyết phục khách hàng chốt đơn hàng. Bên cạnh đó nhân viên Telesales còn có nhiệm vụ thu thập thông tin khách hàng cập nhật vào cơ sở dữ liệu giúp cho việc chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Quản lý thông tin khách hàng. Lưu trữ thông tin khách hàng vào hệ thống contact sẽ tự động lưu trữ thông tin cũng như lịch sử giao dịch của khách hàng sau mỗi giao dịch kết thúc.

Sẵn sàng tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng để tư vấn giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm hoặc dịch vụ ho khách hàng

Tùy và mô hinh quản lý và loại hình kinh doanh của từng công ty mà nhân viên Telesales sẽ đảm nhiệm thêm các công việc khác giúp doanh thu được gia tăng

Thường xuyên theo dõi quản lý các báo cáo kết quả công việc của mình lên cấp trên. Đồng thời liên tực cải thiện kỹ năng của mình đảm bảo chỉ số kinh doanh theo đúng kế hoạch. Đây được coi là công việc vô cùng cần thiết để giúp kết hợp tốt hơn với bộ phận kinh doanh, giúp cho nhân viên bán hàng có cái nhìn tổng quan hơn về chiến dịch từ đó có thể đưa ra các ý kiến để cải thiện chiến dịch của công ty tôt hơn.

Công việc của một telesales tuy là khá khó khăn nhưng cũng đầy thú vị. Mong rằng với bài viết này, các bạn đã có cái nhìn rõ hơn về ngành Telesales. Khi đã hiểu thấu được công việc thì chắc chắn rằng những người đã hoạt động trong lĩnh vực này sẽ có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng hơn trong công việc.

Và Telesales cũng chính là xu hướng công việc trong thời gian tới, khi Telesales Công Nghệ ra đời khắc phục được phần lớn những khó khăn trong nghề này, giúp nhân viên Telesales làm việc tốt và hiệu quả hơn trong môi trường tốt nhất. Nếu bạn thực sự có hứng thú và yêu thích ngành nghề này thì hãy tìm hiểu ngay tại đây để hiểu rõ hơn về công việc xu thế mới này

Latest Updated Microsoft 70-346 Vce & PDF

How 70-346 Vce & PDF can he run fast Microsoft Office 365 70-346 And Microsoft 70-346 Vce & PDF Liu Managing Office 365 Identities and Requirements Haizhu has been chasing for nearly half a minute, and Microsoft 70-346 Vce & PDF it is disappearing in people s sights. Ah, yeah Da Lao Zhou also waved. Da Lao Zhou should not look down on this front, but they are all http://www.passexamcert.com/70-346.html mixed in a city. This relative should have no problem with his legs and feet, but since he said that he could not come back to him, it must have been a big case. Wang Luoguo s momentum was a meal.

After opening the medicine shop, they became Microsoft 70-346 Vce & PDF a Microsoft 70-346 Vce & PDF famous drug Microsoft 70-346 Vce & PDF dealer in Zhongzhou. She noticed a morbid paleness on his cheek 70-346 Vce & PDF through the blush of alcohol on his face, and both eyes were covered with a black circle. She has never had the habit of going out at Managing Office 365 Identities and Requirements Microsoft 70-346 Vce & PDF night. He felt that his eyes and his Microsoft Office 365 70-346 ears had stopped working, and he could neither see anything nor hear anything.

Lu Song s mother said, Give me a Microsoft 70-346 Vce & PDF hand Li Lao s stick is polite and polite Now you can t Microsoft Office 365 70-346 put it, Microsoft 70-346 Vce & PDF let him go, they can Microsoft 70-346 Vce & PDF t let me go. After a few days, the ocean comes over, let s have a few 70-346 Vce & PDF drinks, I will Managing Office 365 Identities and Requirements Microsoft 70-346 Vce & PDF sleep 70-346 Vce & PDF first. No one knows where Huang Zhonghua went there that day.