TẠI SAO BẢO MẬT KHÁCH HÀNG LẠI LÀ MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG?

Đối với những cửa hàng truyền thống, các chủ cửa hàng luôn phải giữ gìn tài sản cẩn thận, tránh bị trộm cắp hay hư hỏng, đổ vỡ cơ sở vật chất. Điều này không chỉ bảo vệ công việc kinh doanh của bạn mà cũng giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn mà không bị gián đoạn bởi bất kì sự cố nào.

Trên thực tế, sự tiến bộ trong hệ thống bảo mật sẽ khiến cho việc giám sát kinh doanh của doanh nghiệp trở nên khả thi và dễ dàng hơn.

An ninh mạng cũng là một điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp buôn bán trực tuyến. Hacker (tin tặc) hoàn toàn có thể tìm ra những lỗ hổng trong trang web hay các phần mềm của bạn để khai thác thông tin. Điều này không chỉ khiến bạn mất tiền mà còn là danh tiếng và thậm chí là cả khách hàng.

Dưới đây là những lí do mà tại sao doanh nghiệp phải bảo mật thông tin khách hàng của mình và nó quan trọng như thế nào với trải nghiệm khách hàng:

SỰ CẠNH TRANH KHỐC LIỆT

Một nghiên cứu của Walker đã chỉ ra rằng trải nghiệm khách hàng sẽ vượt qua giá cả và sản phẩm để trở thành USP (unique selling point) của thương hiệu vào năm 2020. Nói một cách khác, không quan trọng giá của bạn thấp như nào hay sản phẩm bạn tốt đến mức nào nếu trải nghiệm khách hàng của bạn tệ hại thì bạn đã đánh mất những khách hàng tiềm năng nhất của mình rồi.

Và hãy liên hệ điều này với bảo mật khách hàng.

Càng ngày khách hàng càng ý thức được rằng chỉ một vài thay đổi cần thiết trên trang hệ thống trang web của bạn là có thể mang đến những trải nghiệm an toàn cho khách hàng. Chẳng hạn như việc lấy chứng chỉ SSL có thể không quan trọng gì đối với bạn nhưng đối với khách hàng đó lại là câu chuyện khác. Nghiên cứu của Hubspot đã chỉ ra rằng 82% khách hàng sẽ rời khỏi một trang web không an toàn.

Vậy chuyện sẽ ra sao nếu đối thủ của bạn có một trang web an toàn và bạn thì không? Khách hàng sẽ vào trang web của ai có lẽ không cần đoán chúng ta cũng đã có được câu trả lời rồi.

TĂNG KHÁCH HÀNG DUY TRÌ CHO DOANH NGHIỆP

Những khách hàng hài lòng sẽ luôn quay lại và giới thiệu, kể về doanh nghiệp của bạn cho những người khác. Chắc hẳn tôi sẽ không cần phải lấy con số gì đó để chứng minh điều này mà bản thân bạn cũng đã từng trải qua những việc như vậy rồi.

“Tiếng lành đồn gần, tiếng xấu đồn xa”

Tuy nhiên tôi sẽ vẫn chứng minh cho bạn thấy. Theo Esteban Kolsly, 13% khách hàng không hài lòng với dịch vụ của bạn sẽ kể với ít nhất 15 người khác về những trải nghiệm tồi tệ mà họ đã gặp phải. Bên cạnh đó, 72% khách hàng sẽ chia sẻ những trải nghiệm tốt mà họ nhận được với ít nhất 6 người khác.

Nếu bạn đảm bảo rằng khách hàng được bảo mật thông tin tuyệt đối khi truy cập trang web của bạn hay để lại thông tin ở hệ thống của bạn, bạn sẽ được giới thiệu nhiều hơn về trang web, dịch vụ của bạn và giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng.

Trái ngược với những gì bạn suy nghĩ, 43% các cuộc tấn công dữ liệu nhắm vào các doanh nghiệp nhỏ và 60% các doanh nghiệp đó phải dừng hoạt động chỉ trong vòng 6 tháng sau một cuộc tấn công.

Bạn chỉ có thể duy trì doanh nghiệp khi bạn còn những khách hàng trung thành. Khi bạn bảo vệ dữ liệu của mình, bạn đang không chỉ tăng trải nghiệm khách hàng mà bạn còn bảo đảm doanh nghiệp của mình có thể tiếp tục hưởng thụ thành quả từ những khách hàng đó.

THÔNG TIN CÁ NHÂN RẤT DỄ BỊ ĐÁNH MẤT

Những thông tin cá nhân như email, địa chỉ, tài khoản credit card hay số điện thoại khi bị mất quả thực là một thảm họa. Những hậu quả có thể kéo dài hàng tháng, thậm chí cả năm trời sau khi mất.

Không nghi ngờ gì rằng nhiều người vẫn còn đang băn khoăn về việc mua hàng online hay sử dụng một số trang web cần để lại thông tin. Sử dụng thông tin đăng nhập phức tạp (hai lớp xác thực mật khẩu), mật khẩu phức tạp hay phòng dữ liệu ảo có thể giúp khách hàng của bạn an toàn hơn.

Hãy nhớ rằng các cuộc tấn công dữ liệu nhằm vào bạn chính là nhằm vào khách hàng của bạn. Ví dụ, nếu tin tắc thành công đăng nhập vào mật khẩu email marketing của bạn, họ có thể gửi email cho danh sách khách hàng của bạn, dùng các phương thức lừa đảo để lấy thêm nhiều thông tin khác của khách hàng trong khi giả vờ là doanh nghiệp bạn.

Khách hàng có thể nghĩ rằng họ đang trao đổi với doanh nghiệp của bạn nhưng thật ra họ đang trao đổi thông tin với những kẻ tội phạm. Chắc chắn rằng, không phải tất cả nhưng phần lớn khách hàng sẽ tin vào những thông tin đó. Và điều này làm tổn hại rất lớn đến doanh nghiệp và công việc kinh doanh của bạn. Nó có thể khiến bạn phá sản không chừng.

ĐỌC THÊM: RỦI RO BẢO MẬT THÔNG TIN KHI SỬ DỤNG CALL CENTER

53% khách hàng đã liệt kê “vi phạm dữ liệu khách hàng” là một trong những lí do khiến họ ngưng sử dụng, mua bán, giao dịch với một công ty, một thương hiệu nào đó.

Bảo vệ trang web, thông tin khách hàng khỏi những cuộc tấn công là touch-point trong chuỗi trải nghiệm khách hàng và cũng là cách bảo vệ bạn.

Theo Accenture, 85% khách hàng trung thành với một thương hiệu nào đó sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để thương hiệu bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của họ.

Để bảo vệ trang web các bạn nên:

  • Thiết lập bảo vệ trang web với SSL
  • Cập nhật các plugin hoặc các ứng dụng, tiện ích thường xuyên
  • Sử dụng CDN (Content Delivery Network)
  • Sử dụng hệ thống quản trị mật khẩu

Một khi bạn làm theo những bước trên, chắc chắn trang web của bạn sẽ được bảo mật và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Những việc này sẽ giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn khi giao dịch với doanh nghiệp bạn và hiểu rằng mọi thông tin của họ sẽ được bảo mật khi vào trang web hay hệ thống của bạn.

Thirty years, he has been IIA-CFSA Test unable to erase the heartbroken psychological shadow, and today, he became the poor old magpie. Is Ruijuan live in the hospital pirated version of the small Son of Qin pay, Jia Cheng waiting on the side, to answer the doctor s questioning. Public security is a series of civil servants, with diplomas and age restrictions, which he did not like what else, director, film leader for another term, he is reelected. Xiao Qin did not forget his exhortations.In the past few years, only she had asked for the couple to IIA IIA-CFSA Test be Jia qing, and both of them were unwilling to bother others Certified Financial Services Auditor for fear of being indebted to people and never made Certified Government Auditing Professional IIA-CFSA any demands on her. Jiacheng listened to the heart is straight hair IIA IIA-CFSA Test numb, IIA IIA-CFSA Test which is Wu film director some thoughts care, pass a signal IIA-CFSA Test to him a hint of a warning. Show children get a lot of human touch, family taste, middle aged feminine.In order to thank the female boss of unexpected events, she bought two five yuan a box of fast food, want to say a few words, my husband and son like to eat this taste.

IIA IIA-CFSA Test Room II Certified Financial Services Auditor was slowed down, and after three rounds, he went to the hospital with his ass. Is it better to die Correct. Anyway, I definitely IIA-CFSA Test don IIA IIA-CFSA Test t kill him. China is over. IIA IIA-CFSA Test After Huang Zhonghua was hit by the gate of the park, he Certified Government Auditing Professional IIA-CFSA lay on the snow for about 5 minutes. Li Canran, a fierce farmer, crossed the river, and the rivers and lakes in the city suddenly became chaotic.

When he finishes this sentence, no one dares to IIA-CFSA Test pay the price. Li Wu stood up. Sit, sit down. Li IIA IIA-CFSA Test Wu Certified Financial Services Auditor seems to be a guest IIA IIA-CFSA Test who is warmly entertaining his family. Li Wu s words were not finished, and he was interrupted by Shen Gongzi who was coming back. Moreover, http://www.testkingdump.com there is also a second son. This is a postscript. The tricycle that had lost Certified Government Auditing Professional IIA-CFSA its tires stopped at the alley of IIA IIA-CFSA Test the Tudor compound.