Làm "giàu" CV với công việc Telesales, Telemarketing tại Telepro

Kỹ năng là điều bạn không thể bỏ qua

Bên cạnh trình độ học vấn và kinh nghiệm, mục kỹ năng trong CV xin việc là một yếu tố quan trọng giúp nhà tuyển dụng đưa ra quyết định bởi nó tóm tắt toàn bộ những gì nhà tuyển dụng nên quan tâm trong CV của bạn. Vậy là một Telesales của Telepro, bạn có thể truyền tải những kĩ năng gì thông qua bản CV?

Nếu tìm một ngành nào có thể đem lại nhiều kỹ năng nhất cho những người làm việc thì chắc chắn phải kể đến nghề Sales, Telesales. Cực cực nhiều kỹ năng như: giao tiếp, bán hàng, thuyết trình, phản biện, giải quyết vấn đề, phân tích tâm lý, quản lý thời gian, quản lý cảm xúc, …. Tuy nhiên, hãy chọn lọc một vài kỹ năng thích hợp nhất, tốt nhất không nên nhiều hơn 5, để mục “Kỹ năng” gọn gàng, bắt mắt, chuyên nghiệp và hơn hết là nổi bật kỹ năng thực sự phục vụ cho công việc của bạn. Ngoài ra, thay vì liệt kê đơn thuần, hãy thể hiện bạn đạt trình độ nào bằng cách dùng sơ đồ, phần trăm,…

Những con số biết nói vô cùng quan trọng trong CV của bạn

Đối với hầu hết ngành nghề, số liệu là phần quan trọng nhất trong hồ sơ tìm việc của bạn. Đặc biệt, điều này gần như là hiển nhiên trong CV của những người làm nghề Sales, Telesales. Chúng định lượng trách nhiệm và những thành tựu của ứng viên, vì thế sẽ làm tăng độ tin cậy đối với các kinh nghiệm bạn nhắc đến trong CV.

Những con số không chỉ gói gọn trong giới hạn tạo ra doanh thu như mọi người vẫn nghĩ. Với nghề Telesales tại Telepro, bạn có thể trình bày nó tại vô số điểm trong hồ sơ tìm việc như:

# số lĩnh vực bạn đã kinh qua (vì Telepro hiện có trên 100 đối tác ở 12 lĩnh vực nên bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các lĩnh vực trên)

% khách hàng hài lòng

% giữ chân khách hàng

% giới thiệu khách hàng mới

Khi bạn nói với nhà tuyển dụng rằng mình có kinh nghiệm đa ngành, họ sẽ nghĩ “Thật tuyệt! Nhưng đa ngành là bao nhiêu?” Nếu đã đưa những con số cụ thể vào CV từ trước, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng nhìn thấy và nhanh chóng tự làm rõ chi tiết này. Nếu không, những câu hỏi hóc búa sẽ được đặt ra để “đọc vị” bạn ngay trong buổi phỏng vấn. Thế nên, hãy ghi ngay vào CV của mình rằng bạn đã có kinh nghiệm telesales cho 4-5 ngành, như: giáo dục, thẩm mỹ, du lịch, y tế,… nó đều cần thiết để có thể định lượng thành tích, khả năng của bạn.

Kinh nghiệm đi làm ngay khi còn đi học – tại sao không?

Rõ ràng hầu hết sinh viên làm gì có kinh nghiệm thực tế, để cho lấp đầy phần kinh nghiệm bản thân thì các bạn thường đưa những hoạt động ngoại khóa vào, tham gia chương trình này, chương trình kia, CLB này, CLB kia, mùa hè xanh, mùa hè đỏ…không có thì bịa ra viết để được đánh giá cao vì năng động tích cực trong các hoạt động xã hội.

Thế nhưng có một công việc thật sự không phải sẽ tuyệt hơn sao. Bạn hãy bắt đầu tìm công việc ngay khi còn học ở trường càng sớm càng tốt. Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm trong khi tiếp tục tìm kiếm một công việc toàn thời gian tuyệt vời sau khi ra trường. Bởi dù nhiều nhà tuyển dụng ghi trong JD chấp nhận sinh viên mới ra trường không có kinh nghiệm, nhưng chắc chắn họ vẫn sẽ ưu ái hơn những người có kinh nghiệm đi làm đó.

Đừng lãng phí bao năm đại học mà hãy tìm kiếm một công việc làm thêm đem đến cả kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn như Telepro nhé.

Most Hottest 1Z0-520 Dumps For OPN Certified Specialist

Even the old fat director has a hateful 1Z0-520 Dumps place than Liu Oracle EBS R12.1 Purchasing Essentials Chuan s wife he not only ignores the warmth and charm of our normal mistakes, but also reverses the cause and OPN Certified Specialist 1Z0-520 effect of the matter and the ins and outs. We no longer need to create and rehearse other dramas. At that time, her mother reminded her Oracle 1Z0-520 Dumps http://www.passexamcert.com that her husband would Oracle 1Z0-520 Dumps Oracle 1Z0-520 Dumps come over. At this time, Liu Jiuxiang was stunned and entered there more like a fish.

After taking the 1Z0-520 Dumps envelope, I http://www.examscert.com completely disregarded the decent and gracefulness. Sometimes she sat at Oracle EBS R12.1 Purchasing Essentials her desk, her heartbeat suddenly increased, and her voice rang out in her ear Little Deer. Mr. OPN Certified Specialist 1Z0-520 Chen gave me the impression that this person does not easily promise, and Oracle 1Z0-520 Dumps when he says it, he will do it. The old dark and small Oracle 1Z0-520 Dumps old houses Oracle 1Z0-520 Dumps Oracle 1Z0-520 Dumps in the village turned into a new red brick two story building. You couldn t imagine the kind of poverty.

Life is not fair, and we are not everyone. She will forget all about it, Oracle 1Z0-520 Dumps believe me. Oh, Oracle 1Z0-520 Dumps not Oracle 1Z0-520 Dumps exactly 1Z0-520 Dumps Oracle EBS R12.1 Purchasing Essentials this one, but OPN Certified Specialist 1Z0-520 it is similar to this one.