Công nghệ đã thay đổi giáo dục như thế nào?

Cong-nghe-da-thay-doi-giao-duc-nhu-the-nao-Telepro-Telesale-Marketing

ong

Năm 2011, khi một giáo sư của Đại học Stanford bắt đầu cung cấp một khóa học trực tuyến về trí tuệ nhân tạo, hẳn là ông không thể ngờ rằng khóa học của ông sẽ thu hút 160.000 sinh viên từ 190 quốc gia. Không những vậy, khóa học trực tuyến của ông đã tạo ra một làn sóng mới, một cuộc cách mạng trong ngành giáo dục.

Đó là một trong rất nhiều ví dụ về cách công nghệ đang định hình lại phương pháp giáo dục trên toàn thế giới. Ngày nay, chúng ta đang chứng kiến sự bùng nổ của các khóa học trực tuyến, cùng với đó là mức độ ứng dụng các thiết bị công nghệ hỗ trợ sâu rộng trong từng mô hình giáo dục. Công nghệ đang tạo nên rất nhiều cơ hội mới cũng như những thách thức mới cho mọi loại hình giáo dục.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên đã thay đổi rất nhiều cùng với sự phát triển của công nghệ cao. Khi các nhà giáo dục bắt đầu cần suy nghĩ lại về trải nghiệm học tập thì đó cũng là lúc mà không gian của việc học cũng cần phải thay đổi để thích ứng với cơn bão 4.0 ngày nay.

Một trong số những xu hướng giáo dục phát triển nhanh nhất ở tất cả các cấp là tăng cường việc sử dụng các thiết bị công nghệ như máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thiết bị di động khác. Tỷ lệ học sinh cấp ba cũng như sinh viên tại các trường đại học sở hữu máy tính xách tay hay điện thoại cá nhân hiện đang tăng nhanh trong những năm gần đây.

Chỉ vài năm trước, các thiết bị công nghệ di động hầu như chỉ được sử dụng như một vật thay thế, cải tiến cho các công cụ thông thường như sách, giấy bút. Ngày nay, công nghệ đã thay đổi cả cách thức giảng dạy và học tập truyền thống.

Giáo viên đang sử dụng công nghệ để thay thế các cách học cũ. Thay vì đọc và viết đơn thuần, các bài học được tiêu chuẩn hóa, cá nhân hóa với các trải nghiệm và sự tự định hướng cho học viên. Việc đồng bộ hóa tất cả các thiết bị cùng nhiều phần mềm hỗ trợ giúp tăng tính cộng tác và tạo ra nhiều cuộc trao đổi hơn, cả trong và ngoài lớp học. Hơn thế nữa, công nghệ cho phép giáo viên và học viên tự tạo ra các nội dung số hóa như hình ảnh động hay các video.

Nhiều thông tin mà chỉ có thể được cung cấp bởi giáo viên trong quá khứ giờ đây có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang kiến thức. Điều này thách thức phương pháp dạy học truyền thống, do đó, giáo viên cần thay đổi và tiếp cận tới những cách trình bày nội dung mới, hướng đến cách tiếp cận mới. Từ đó, các nhà giáo dục đang tận dụng công nghệ để tạo ra một vai trò khác cho chính họ trong lớp học. Thay vì sử dụng thời gian trên lớp để cung cấp kiến thức thuần túy, công nghệ đang giúp họ sử dụng thời gian với học viên của mình để giao tiếp và giải quyết vấn đề hay các kỹ năng bậc cao mà các chuyên gia giáo dục hàng đầu cho rằng nên là mục tiêu của giáo dục hiện nay.

 

Biết cách suy nghĩ giúp bạn trở nên quyền lực hơn nhiều những người chỉ biết suy nghĩ về điều gì đó.

Knowing how to think empowers you far beyond those who know only what to think

– Neil deGrasse Tyson –

 

Cùng với sự thay đổi đó, người học ngày càng có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc sử dụng các công cụ giúp họ học tập. Từ đó, các nhà giáo dục đưa ra nhiều mô hình cũng như không gian học tập cả trong và ngoài lớp học truyền thống và tất cả những điều đó đều được liên kết với nhau trên những thiết bị công nghệ. Một không gian học tập đa dạng về cả cách thức học tập, chất liệu bài giảng cũng như phạm vi không gian của những người tham gia lớp học đang trở thành hình mẫu lý tưởng cho một môi trường học tập thời đại công nghệ mới. Và các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới bắt đầu có những bước chuyển mình lớn trong việc ứng dụng các thiết bị công nghệ vào quá trình dạy và học.

Dù vậy, mặc cho sự chuyển mình mạnh mẽ theo làn sóng công nghệ, một số điều truyền thống vẫn được giữ lại. Bảng trắng, giấy và sổ ghi chép vẫn được sử dụng để định hình và xây dựng cấu trúc cho tư duy và suy nghĩ, song song với các thiết bị công nghệ.

 

“The best places for education will bring people, technology and space together in innovative ways”

 

Không chỉ thay đổi về cách thức giảng dạy và học tập, công nghệ còn đang thay đổi cả mô hình quản lý giáo dục cũng như cách tiếp cận trong mối quan hệ giữa các tổ chức giáo dục với học viên. Giờ đây, kênh truyền thông chủ yếu của các tổ chức giáo dục là các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và qua điện thoại. Marketing khóa học qua các cuộc gọi là một trong những cách truyền thống nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Nhưng đây cũng là một băn khoăn với nhiều tổ chức giáo dục khi đây là hoạt động duy nhất gần như không thể ứng dụng công nghệ vào việc vận hành và xử lý. Điều này gây ra một độ trễ trong việc xử lý nhu cầu của học viên cũng như giải đáp thắc mắc cho các học viên hay phụ huynh.

Nhưng đừng lo vì những băn khoăn ấy giờ đây đã có lời giải đáp. Việc ứng dụng công nghệ vào công việc tưởng chừng chỉ con người làm được ấy giờ đây là hoàn toàn khả thi. Với công nghệ 4.0 vượt trội, Telepro đã đem đến một làn gió mới, một cuộc cách mạng tiếp thị và chăm sóc học viên qua Telemarketing cho các tổ chức giáo dục.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí từ Telepro và trải nghiệm sự khác biệt: http://bit.ly/2VPpHbo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

100% Pass Rate 210-260 Real Exam Questions And Answers For CCNA Security

Rui Juan chatter spoke, the left one I, the right one I.Jiacheng also heaven, a 210-260 Real Exam Questions And Answers sentence on the ground and yes, yes, I shamelessly yes, beggars shameful, prostitutes glorious yes, you I did out of doing yes, you sell out, I sell stay home. The Chief Engineer had an incised cut, so she courageously spoke up and where did you think of you as an acquaintance, I did not CCNA Security 210-260 know the fund Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers raising household, my party s sister, and my boss wife in high school, both of whom were Good to wear a skirt of http://www.passexamcert.com/210-260.html the buddy. Wife in order to save money, too lazy to reason with him, concise summary to engage in stocks, you plant, come back soon, after this village, there is no next shop. Earlier he and Implementing Cisco Network Security the old unitary discuss, do not squeeze in the skull three people rush to eat, let the second child retreat from overhead, decided to study for him in the future to eat Wenmo rice, change Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers a job. Show Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers children had to pull the phone line was able to escape the cream couple turns abusive, but my heart is always on the top, it is difficult to sleep peacefully.

But Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers Lu Song s gun was tied up again. Implementing Cisco Network Security Seeing Sun Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers Dawei, who is 210-260 Real Exam Questions And Answers crying and beating at the door, Zhao Hongbing suddenly has a bitter taste. Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers Li CCNA Security 210-260 anchor gave them a table of dishes, but there wasn t even a star in this table.

I was a special person from the origin, had not much future, do not bar him how Polyester makes sense, like Zhao Yi This kind of person to act as a man, is still some distance Hu Linyi and Mei Zengliang have no words. Come ask you, what is going on Zeng Guofan kowtow along the side If you return to the emperor, Micah Chen has a holy grace, hope the emperor repents the crime. Butler Tang Xuan more and more anxious for the East.One day off, Zeng Guofan used breakfast, just want to organize the 210-260 Real Exam Questions And Answers usual diary, the gap shadow missing part of the fill. See all the people are still outside the Yuanmen do not want to go, but the more together, the more the more officers and Implementing Cisco Network Security men leading the deputy adults will Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers be 210-260 Real Exam Questions And Answers the Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers poster Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers of the poor qiqin affixed to the bureaucratic Yamen door Mansion. Hong Xiang said Xiaguan yesterday CCNA Security 210-260 told him many Cisco 210-260 Real Exam Questions And Answers things adults, Yan Qing yelling to visit adults.