CÓ TRONG TAY TẤM BẰNG KINH TẾ, NHƯNG CÔNG VIỆC TÔI LỰA CHỌN LÀ LÀM TELESALE

    Cuộc đời chúng ta ai cũng có những góc khuất, những câu chuyện, sâu thẳm trong đó là ánh hào quang của một thời oanh liệt, xen trong cả những cay đắng, tủi hờn và mất mát. Tôi là một bà mẹ bỉm sữa 25 tuổi, độ tuổi vẫn còn rất đẹp đẽ, dang dở của thanh xuân. Chắc không thể nói là quá sớm hay quá muộn để lập gia đình, vì mỗi người đều có những quyết định riêng cho cuộc sống của chúng ta. Nhưng cũng có lúc, tôi cảm thấy chạnh lòng vì quyết định này…

     Tôi từng có một thời sinh viên hăng hái, máu lửa và tràn đầy nhiệt huyết. Giữ chức vụ là phó bí thư đoàn trường, tôi năng nổ trong mọi hoạt động tình nguyện, nghiên cứu khoa học, văn nghệ thể thao,.. Trong một chuyến đi tập huấn đoàn, tôi gặp gỡ và quen anh. Chúng tôi cùng nhau vượt qua những năm tháng sinh viên tươi đẹp nhất, cùng động viên nhau cố gắng ra trường đúng hạn rồi hai đứa về chung một nhà. Mỗi kì chúng tôi đều giành được học bổng và luôn được vinh danh trong các hoạt động khen ngợi của nhà trường. Không phụ sự cố gắng suốt 4 năm học, anh và tôi tốt nghiệp bằng cử nhân kinh tế loại xuất sắc. Ra trường, anh trở thành nhân viên chính thức của công ty anh thực tập, còn tôi với ước mơ và hoài bão trở thành một chuyên viên marketing giỏi nên đã quyết định thực tập tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Thấy hai đứa đều đã tìm được công việc cho mình, bố mẹ hai bên đều ủng hộ nên chúng tôi tiến đến hôn nhân. Cứ nghĩ rằng mọi chuyện đều tiến triển thuận lợi, bản thân mình có thể làm tốt nhiều việc một lúc nhưng thực tế thì luôn phũ phàng. Phải mất vài tháng tôi mới có thể cân bằng được nhịp sống hối hả, vội vàng giữa cuộc sống hôn nhân và công việc thì đùng một cái… chúng tôi vỡ kế hoạch và có em bé. Do sức khỏe, tôi không đáp ứng được công việc như trước nên đành ngậm ngùi xin nghỉ. Có những lúc nghe chồng chia sẻ công việc mà tôi thấy buồn và tủi thân lắm. Chồng tôi biết nên ngày ngày động viên tôi, cũng tìm mấy việc kinh doanh online mà tôi không có hứng thú và một mình tôi làm thì cũng khá vất vả.

     Và rồi may mắn cũng đã đến với tôi. Hôm đó, chồng tôi đi làm về vui lắm, khoe rằng công ty anh vừa kí hợp đồng với một doanh nghiệp chuyên cung cấp đội ngũ Telesales, Telemarketing tự do, có thể làm việc online tại nhà. Tôi bán tín bán nghi, sao có việc đơn giản như vậy? Sau vài ngày tìm hiểu, tôi quyết định thử sức. Những cuộc gọi đầu tiên, tôi chọn Job tư vấn chốt đơn hàng sản phẩm của công ty chồng tôi. Trước khi gọi tôi thấy run lắm, mặc dù đã đọc rất kĩ kịch bản rồi. Mới đầu quả là khó khăn vì khách hàng của công ty chồng tôi đều là những đối tác lớn. Nhận thấy mình cần phải cố gắng hơn, tôi vận dụng chính những kiến thức, hiểu biết của mình khi được học về marketing để tư vấn cho khách hàng. Dần dần, tôi đã chốt được những đơn hàng đầu tiên. Khi có những vấn đề chưa nắm rõ, tôi lại cùng trao đổi với chồng. Chồng tôi mừng lắm vì những đơn hàng nhờ tôi tư vấn, công ty anh hợp tác được với rất nhiều doanh nghiệp trong nước. Tháng lương đầu tiên, tôi kiếm được 8 triệu. Khoảnh khắc đó khiến tôi xúc động đến ngỡ ngàng, xúc động hơn cả vì công việc này vừa giúp tôi tự chủ tài chính, vừa giúp đỡ chồng, vừa là động lực để tôi tìm về con người nhiệt huyết của mình khi xưa.

     Hành trình trở thành telesale của telepro giúp tôi nhận ra rằng, hạnh phúc thì có nhiều màu, nhiều vị, nếu ngày ấy tôi hạnh phúc khi cầm trên tay tấm bằng cử nhân kinh tế, thì bây giờ, tôi hạnh phúc vì được làm một Telesale công nghệ 4.0. Cùng tôi trở thành tư vấn viên của TelePro  tại đây nhé!

Download Latest 98-365 Real Exam Questions And Answers For Microsoft IT Infrastructure

They greatly praised this article People s policies are used well.Those 98-365 Real Exam Questions And Answers few words are a good thing to remember, unfortunately there has been no chance to Windows Server Administration Fundamentals use policies, but this is a rare opportunity to learn from the experience of the South. He Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers returned taxi for her Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers car, accompany her to play, spend the night a few nights per night. Many times beforehand, they visited and went to Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers work on site.Therefore, Inscription inscription with congratulatory message. As the recruit of cannon Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers fodder on the battlefield, they dared Microsoft IT Infrastructure 98-365 to give their lives to their elders.

Hu Shiling did not answer. If you dare to do it, I will discount your legs At this time, the cotton Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers curtain of the house was opened again, and a thin 98-365 Real Exam Questions And Answers tall man was rushed out, dragging a shovel and rushing straight toward the gate. Now Liu Haizhu Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers is repairing bicycles Microsoft IT Infrastructure 98-365 on the street, if it happens occasionally One or two Windows Server Administration Fundamentals Microsoft IT Infrastructure 98-365 Real Exam Questions And Answers unreasonable ones will not go to theory, it is simply a change. Oh You fucking Your mouth is clean I fuck

Confucius has three thousand disciples and seventy two Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers sages. Is there a bicycle repair on the 98-365 Real Exam Questions And Answers street 98-365 Real Exam Questions And Answers Let s go, I saw one of you when I rode Windows Server Administration Fundamentals your bicycle to the street today. Zhou Meng cried again. In the Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers night, Feng Microsoft 98-365 Real Exam Questions And Answers Erzi and Zhou Meng slept on the same single bed, licking Zhou Microsoft IT Infrastructure 98-365 Meng s smooth and jade body, Feng Erzi was on the verge of collapse and trembled. There is no one in the entire yard who will give Lin San a frame.