4 "ĐẠI XU HƯỚNG" KINH DOANH HIỆN NAY

#1. Làm đẹp

Các sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ và hiện nay thậm chí cho các cánh đàn ông đang là xu hướng của những năm gần đây. Đặc biệt khoảng thời gian 2017 – 2018 là năm của “mỹ phẩm”  lên ngôi trên thị trường bán hàng online, chưa bàn về vấn đề đạo đức hàng giả, hàng thật, hàng chất lượng tốt xấu ra sao. Quả thật nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ lỗi mốt mà nó chỉ có tăng dần theo thời gian, nhất là trong xã hội càng ngày càng coi trọng vẻ bề ngoài như hiện nay.

Tất nhiên đối với tôi, bất kể bán hàng gì, bạn cần phải tạo ra giá trị cho khách hàng, không lừa đảo hay bán những sản phẩm không chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.  Nếu biết sản phẩm là ĐỘC HẠI thì ngay lập tức phải dừng lại, tránh trường hợp mình thấy nhiều bạn bán những sản phẩm kem trộn, chứa các chất cấm như corticoid cực hại cho sức khỏe người dùng nhưng vì lợi nhuận, vì nó tác dụng nhanh nên nhiều chị em ham làm đẹp kéo nhau mua, hàng bán được nhiều nên nhắm mắt nhắm mũi làm và bán, BẤT CHẤP!

#2. Làm người

Việc nở rộ những khóa học phát triển bản thân, kỹ năng mềm chính là bằng chứng sắc đáng nhất của xu hướng này. Và xu hướng này sẽ không dễ dàng gì lỗi thời khi giáo dục luôn là một trong những nhu cầu cơ bản của con người.

Nhất là trong một xã hội phát triển như này, không ai muốn bản thân hay con cái mình bị tụt hậu, sách vở cũng sẽ không bao giờ lỗi thời, do đó chỉ cần doanh nghiệp bạn có những sản phẩm tốt, thực sự mang lợi giá trị cho người học thì bạn chắc chắn đứng vững được trong ngành này.

Nhiều người cho rằng kĩ năng mềm sẽ quyết định 75% sự thành công của bạn

#3. Làm giàu

Bạn có muốn kiếm nhiều tiền không? Chắc hẳn ai cũng sẽ trả lời là có. Đặc biệt là những ai máu kinh doanh thì đương nhiên câu trả lời là CÓ phải không! Làm doanh nhân mà không máu kiếm tiền không máu làm giàu thì làm làm gì.
Chính vì mọi người đều thích làm giàu, kiếm tiền nên các sản phẩm liên quan đến việc giúp người khác giàu lên như các khóa học về làm giàu, khóa học về chứng khoản, bất động sản,… thu hút được rất nhiều người tham gia.
Ngành mua bán đầu tư bất động sản cũng nằm trong xu hướng này vì bất động sản cũng là một loại tài sản, có thể giữ giá trị tốt hơn tiền mặt rất nhiều và khả năng đột phá cao nên ai cũng ham muốn có một hai bất động sản. Ai mà tự tin vỗ ngực dạy mua bất động sản ko cần vốn chắc sẽ thu hút rất nhiều người học.
Hoặc môi giới nào gọi tự tin cam đoan giúp khách hàng đạt lợi nhuận 2,3 lần sau thời gian ngắn có thể tỷ lệ hẹn gặp sẽ cao.

#4. Làm cha mẹ

Đây chính là xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất những năm gần đây. Từ việc ngày xưa các bậc cha mẹ chỉ mong muốn sao con mình có thể đi học đầy đủ, thì bây giờ các bậc phụ huynh lại muốn con mình có thể thành thạo song ngữ từ bé, được học những kĩ năng mềm, học võ, học ca múa hát. Ngày xưa các bậc cha mẹ chỉ làm cha mẹ theo bản năng thì bây giờ người ta đổ xô đi học cách làm mẹ thông minh, dạy con khoa học để cho bé phát triển một cách tốt nhất.

Hơn nữa, khi bạn bỏ 8-10 triệu để học một khóa học nào đó cho mình bạn có suy nghĩ đắn đó không? Nhưng bạn bỏ cho con bạn 10 triệu thậm chí 50 triệu một tháng để cho con được đi học ở trường quốc tế, giáo trình quốc tế cho bằng bạn bằng bè, bạn có tiếc không? À có thể tiếc nhưng bạn có BỎ không? Bỏ mạnh là đằng khác.
Ông cha ta có câu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”
Chính vì tâm lý này mà cha mẹ nào cũng hết mức đầu tư cho con cái và không tiếc tiền để đầu tư cho con.
Nếu bạn đang định kinh doanh các sản phẩm online thì xu hướng làm cha mẹ là một xu hướng ko thể bỏ qua. Các sản phẩm cho trẻ nhỏ đang bùng nổ và sẽ còn tiếp tục phát triển.

——————————————

Tìm hiểu thêm về TelePro và xu hướng sử dụng nhân sự mới nhất tại đây.