DOANH NGHIỆP VÀ BƯỚC ĐI CHIẾN LƯỢC MANG TÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 4.0

Trong tình hình kinh doanh hiện nay, hiếm có doanh nghiệp nào chịu đứng ngoài cuộc chơi mang tên “chăm sóc khách hàng” vì những giá trị bền vững mà công việc này mang lại.

Khó khăn trong việc xây dựng đội ngũ Chăm sóc khách hàng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhận thấy sự khó khăn trong việc xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh và hiệu quả vì nhiều lý do. Thách thức đầu tiên là về ngân sách. Trung bình một tổng đài truyền thống tiêu tốn của doanh nghiệp từ 10 đến 300 triệu chi phí mua mới thiết bị, lắp đặt. Trong quá trình vận hành hệ thống đòi hỏi nâng cấp, bảo trì, sửa chữa và phải có nhân viên quản trị.

Thách thức về ngân sách của doanh nghiệp.

Với số tiền cao như trên, doanh nghiệp lớn phải cân nhắc huống chi những công ty vừa và nhỏ khó lòng chấp nhận. Thêm vào đó, việc quản lý giao tiếp qua các kênh trực tuyến cũng gây khó khăn cho doanh nghiệp. Khách hàng đa phần mong đợi được phản hồi nhanh chóng, chính xác và cá biệt hóa. Vậy đâu là giải pháp vẹn toàn cho những trăn trở trên?

Hướng đi nào dành cho doanh nghiệp của bạn?

Trong những năm gần đây, nhiều đơn vị đã tham gia thị trường cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng nhưng mỗi đơn vị chỉ giải quyết 1-2 khó khăn hiện hữu. Các doanh nghiệp mong đợi một giải pháp tổng thể với chi phí tiết kiệm. Telepro chính là đáp án mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Với Telepro, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối ưu chi phí quản trị nhân sự và cơ sở vật chất mà vẫn đạt được hiệu quả kinh doanh như mong đợi. Tất cả những gì doanh nghiệp cần làm là:
– Tập trung phát triển sản phẩm cốt lõi
– Tiếp nhận kết quả từ công cụ quản trị CMS của chúng tôi để đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác

Nhờ đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát kịch bản chăm sóc và dễ dàng theo dõi kết quả mọi lúc, mọi nơi.

Doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực hay quy mô nào đều có thể sử dụng dịch vụ của Telepro để nâng cao hình ảnh thương hiệu và xây dựng lòng trung thành từ phía khách hàng.

Đăng ký tìm hiểu ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ TẠI ĐÂY.