Câu hỏi thường gặp dành cho Khách hàng Doanh nghiệp

CÂU HỎI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP-01

1. Chi phí sử dụng dịch vụ của Telepro được tính như thế nào?

Hiện nay Telepro có rất nhiều gói dịch vụ gọi điện khác nhau (ví dụ: gọi mời sự kiện, gọi giới thiệu sản phẩm/chương trình khuyến mãi, gọi lọc, gọi tư vấn bán hàng, gọi xác nhận đơn hàng, gọi chăm sóc khách hàng,…) và tùy thuộc vào từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà giá sử dụng dịch vụ sẽ khác nhau nhưng luôn đảm bảo chi phí là hợp lý và tối ưu nhất. Chi phí sẽ được tính theo từng cuộc gọi kết nối thành công.

2. Cước phí điện thoại Telepro có cao không?

Hiện tại số điện thoại kết nối với khách hàng của Telepro là đăng ký trực tiếp với 2 nhà mạng là Viettel và Mobifone (hoàn toàn không dùng sim rác) để đảm bảo đường truyền tốt nhất khi liên lạc cũng như các tính năng ghi âm cuộc gọi. Ngoài ra các cuộc gọi ngoại mạng phí hiện tại đang là 750đ/phút nhưng TelePro có trợ giá cho doanh nghiệp và chỉ tính 450đ/phút.

3. Telepro cung cấp những dịch vụ gì cho doanh nghiệp?

Telepro hiện đang cung cấp các dịch vụ:

  • Chăm sóc khách hàng
  • Gọi mời sự kiện
  • Telesale/Telemarketing
  • Cross sale/ Up sale
  • Khảo sát khách hàng
  • Chốt đơn hàng

Telepro sở hữu hệ thống 10.000 telesales công nghệ chất lượng cao và nền tảng công nghệ 4.0 đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

4. Telepro có cam kết KPI hay tỉ lệ convert khách hàng không?

Cuộc gọi có hiệu quả hay không dựa vào nhiều yếu tố như: chất lượng contact doanh nghiệp cung cấp, kịch bản 2 bên cùng xây dựng,… Tuy nhiên Telepro luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân sự Telesale tham gia Job và thời gian thực hiện. KPI chi tiết 2 bên sẽ chốt khi có buổi gặp trực tiếp với nhau.

5. Cuộc gọi thành công là như thế nào?

Telepro sẽ tính phí trên từng cuộc gọi kết nối thành công. Đối với những cuộc gọi khách nghe máy nhưng báo bận, Telepro sẽ tính 25% phí cước gọi. Nếu khách không nghe máy, Telepro sẽ gọi lại 4 – 5 lần nữa ( tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp) và trường hợp này doanh nghiệp không bị tính phí.

6. Telesale công nghệ của Telepro được đào tạo như thế nào?

Đầu vào Tư vấn viên của chúng tôi phải trải qua các bài test, phỏng vấn bao gồm: kiểm tra chất giọng, kĩ năng telesale và thái độ làm việc. Nếu đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, ứng viên mới được duyệt làm telesale công nghệ chính thức. Hiện tại các ứng viên là tư vấn viên tự do nên hình thức đào tạo chủ yếu của Telepro là online, video và livestream, mỗi tháng tổ chức đào tạo offline 1 lần.

7. Kiểm soát chất lượng tư vấn viên như thế nào? Các bạn gọi sai làm hỏng Brand của doanh nghiệp thì sao?

Các cuộc gọi đi của các bạn tư vấn viên đều được ghi âm lại. Ngoài ra, Telepro có 1 đội QC (quality control) giám sát chất lượng, nhắc nhở và xử lý sai phạm kịp thời. Doanh nghiệp cũng có thể hoàn toàn chủ động trong việc giám sát chất lượng cuộc gọi, đồng ý hoặc loại bỏ các bạn telesale chưa phù hợp với job.

8. Số lượng lên đến hàng nghìn cuộc gọi thì Telepro xử lý thế nào, bao nhiêu QC giám sát chất lượng có thể xử lý được?

Telepro hiện tại có 1 hệ thống CMS riêng để đo hiệu quả, năng suất làm việc của từng tư vấn viên để cảnh báo khi bạn đó có tỷ lệ convert khách hàng thấp. Ngoài ra, đội ngũ QC bên phía Telepro cũng có những nghiệp vụ và công cụ riêng để giám sát chất lượng của từng tư vấn viên.

9. Các tư vấn viên đang gọi mà gọi sai thì doanh nghiệp có can thiệp được ngay không?

Rất tiếc là doanh nghiệp không thể can thiệp ngay vì chỉ có thể nghe lại file ghi âm sau khi cuộc gọi kết thúc. Vậy nên sau khi telesale công nghệ gọi xong, tùy vào vi phạm mà doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhắc nhở, cảnh cáo hoặc kick out bạn tư vấn viên đó khỏi Job của mình ngay lập tức.

10. Data có được đảm bảo bảo mật không?

Data của công ty sau khi cung cấp cho Telepro sẽ hoàn toàn được mã hóa, luôn có một vài chữ số bị ẩn đi. Các bạn tư vấn viên chỉ có thể thực hiện cuộc gọi nhưng không thể xem được số điện thoại vừa gọi là gì.