Câu hỏi thường gặp dành cho Đối tác Tư vấn viên

TƯ VẤN VIÊN-01

1. Thu nhập được tính như thế nào?

Mỗi Job khác nhau Tư vấn viên sẽ kiếm được số tiền khác nhau tuỳ theo độ khó của Job. Trung bình từ 2.000 – 5.000 vnđ/cuộc gọi. Các bạn chỉ cần nhấc máy gọi ngay trên chính ứng dụng Telepro (hoàn toàn miễn phí cước gọi) là sẽ có thu nhập đổ về tài khoản.

2. Tại sao Job hiện “Công việc không khả dụng”?

Do bạn đã bị kick ra khỏi Job hoặc Job đang đóng Lý do bạn bị kick khỏi Job do trong quá trình làm việc bạn có tỷ lệ thành công của Job đó thấp (1 số Job quy định tỷ lệ thành công – do bên đối tác quy định) hoặc do bạn điền sai thông tin của khách hàng nhiều lần.

3. Nguồn dữ liệu khách hàng mình sẽ lấy ở đâu để gọi? Tự tìm hay do công ty cung cấp?

Hệ thống được thiết lập để hiển thị sẵn khách hàng bạn phải gọi, xong một khách hàng sẽ tự động hiển thị khách hàng kế tiếp nên bạn không cần phải tìm khách hàng, hệ thống tự đẩy khách cho bạn.

4. Lương được thanh toán như thế nào?

Lương được trả vào ví trong ứng dụng theo thời gian thực, sau đó chuyển tiền từ ví sang tài khoản ngân hàng mà bạn dùng để liên kết với TelePro.me

5. Có cần phải cuộc gọi thành công mới có tiền không?

Không. Tùy thuộc vào từng công ty bạn đăng ký nhận Job có nhu cầu ra sao, có những công ty chỉ cần chốt đơn hàng thì bạn gọi xác minh đơn hàng là đã có rồi.

6. Với các Job Telesale, nếu chốt sale thành công thì ngoài tiền cuộc gọi ra có được % hoa hồng không?

Với những Job có chế độ thưởng hoa hồng, bạn chắc chắn sẽ được chia % như các nhân viên sale bình thường nếu chốt đơn thành công.

7. Có mất tiền điện thoại khi gọi cho khách trên hệ thống không?

Vì bạn gọi điện trực tiếp cho khách hàng qua ứng dụng nên khi thực hiện cuộc gọi, số điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển thành số điện thoại của tổng đài Telepro nên không ảnh hưởng gì đến tiền điện thoại của bạn.

8. Quá trình rút tiền diễn ra như thế nào?

Lệnh rút tiền phải được thực hiện trước 14h thứ Sáu để được duyệt lệnh rút tiền, cuối tuần tiền có thể bị delay nên sẽ mất 1 đến 2 ngày để nhận, chậm nhất là đến thứ Hai, nếu vẫn không nhận được tiền thì hãy báo ngay cho TelePro nhé.